Nghệ thuật đặt gương phòng ngủ và những điều tối kị

Đặt gương phòng ngủ là nơi giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do đó, thiết kế phòng ngủ đẹp mắt và thoải mái luôn là một điều mong muốn của nhiều người. Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng gương trang trí trong phòng ngủ được nhiều người ưa chuộng do tính thẩm mỹ cao và sự tiện lợi của chúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đặt gương phòng ngủ sao cho đúng cách để tận dụng tối đa các ưu điểm của nó. Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những điểm cần lưu ý khi đặt gương phòng ngủ.

1. Vị trí đặt gương phòng ngủ 

đặt gương phòng ngủ
Gương Led Tròn Phun Cát Viền Khung Thép Sơn Tĩnh Điện – Cảm Ứng Gương

Một điểm quan trọng khi đặt gương trong phòng ngủ là bạn cần chọn vị trí phù hợp để tối đa tác dụng của nó. Chẳng hạn, nếu bạn đặt gương phòng ngủ tại vị trí ngay giường nằm, nó sẽ giúp cho căn phòng trở nên rộng hơn và sang trọng hơn. Tuy nhiên, nếu không đặt đúng vị trí, gương lại có thể phản chiếu ánh sáng gây mất ngủ cho bạn.

2. Kiểu dáng trong đặt gương phòng ngủ

Kiểu dáng gương cũng là một yếu tố không nhỏ trong việc đặt gương phòng ngủ. Nếu phòng ngủ của bạn có thiết kế hiện đại, thì gương hình chữ nhật và vuông góc sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn thích phong cách cổ điển, gương dạng tròn và hoa văn xung quanh cũng là một ý tưởng đáng cân nhắc.

3. Kích thước gương phòng ngủ

Kích thước gương cũng là một yếu tố rất quan trọng khi đặt gương phòng ngủ. Nếu gương quá nhỏ, không mang tính thẩm mỹ và không ứng dụng được nhiều trong đời sống được. Ngược lại, nếu gương quá lớn, nó sẽ chiếm quá nhiều diện tích không gian và không gian phòng ngủ sẽ trở nên chật chội.

đặt gương phòng ngủ
Cách đặt gương trong phòng ngủ nên đặt ở hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam

Tóm lại, đặt gương trong phòng ngủ là một cách tuyệt vời để tạo ra sự thoải mái và tinh tế cho căn phòng của bạn. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa các ưu điểm của gương, bạn cần lưu ý về vị trí, kiểu dáng và kích thước của nó.

Tuy nhiên, khi đặt gương trong phòng ngủ, bạn cũng cần lưu ý một số điều để không gây ra những hậu quả không mong muốn. Điều tối kị về cách đặt gương phòng ngủ chính là đặt gương quá nhiều hoặc đặt gương ở những vị trí không thích hợp, khiến không gian phòng ngủ trở nên xấu xí hơn và gây cảm giác khó chịu.

Vì vậy, để đặt gương phòng ngủ theo phong cách nghệ thuật đẹp mắt và không gian hợp lý, bạn có thể xem xét và thực hiện theo những

đặt gương phòng ngủ
Tránh đặt gương đối diện giường ngủ

tiêu chí sau đây:

1. Lựa chọn gương phù hợp với phong cách của phòng ngủ.

2. Đặt gương ở vị trí hợp lý, tránh đặt gương quá nhiều hoặc đặt ở những vị trí không thích hợp, chẳng hạn như đặt gương đối diện giường hoặc hoặc nơi đối diện với giường ngủ, phản chiếu của gương có thể làm cho gia chủ cảm thấy bất an. Nó ảnh hưởng tới tinh thần, gây cảm giác lo lắng và nặng nhất là sinh ra hoang tưởng.

3. Để tạo không gian rộng hơn, bạn có thể đặt gương ở các vị trí như tủ quần áo, tủ kệ hoặc ngay cạnh cửa sổ để phản xạ ánh sáng tự nhiên.

Chúc các bạn thành công trong việc thiết kế phòng ngủ theo phong cách nghệ thuật đẹp mắt và hợp lý! 

LIÊN HÊ MUA HÀNG QUA SỐ ĐIỆN THOẠI:  0966824911

Website : https://nervin.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nervinhome.vn

Quan tâm đến gương: https://www.facebook.com/guongleddecor

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *