Kinh nghiệm chọn gương soi toàn thân đẹp chuẩn

Gương soi toàn thân là một món đồ nội thất “quốc dân” trong hầu hết các gia đình. Nó không chỉ có tác dụng trong việc giúp bản thân chỉnh trang lại trang phục, tạo dáng cơ thể,… mà còn có ý nghĩa về mặt thẩm mỹ và phong thủy. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn khá “dễ dãi” khi lựa chọn sản phẩm này, dẫn tới làm giảm hiệu quả trang trí cũng như công năng sử dụng vốn có. Vì vậy, để giúp các bạn chọn được gương soi toàn thân đẹp chuẩn, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau đây.

Kích thước của gương soi toàn thân

gương soi toàn thân
Gương Led Soi Toàn Thân Chữ Nhật Phun Cát – Cảm Ứng Gương – NRV034B

Mua hàng tại đây: Gương Led Soi Toàn Thân Chữ Nhật Phun Cát – Cảm Ứng Gương – NRV034B

Để chọn được gương soi toàn thân đẹp chuẩn, bạn cần lưu ý đến kích thước của sản phẩm. Gương soi toàn thân thường có kích thước từ 150cm – 180cm, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn lựa. Nếu phòng của bạn có không gian rộng, bạn có thể chọn kích thước lớn hơn để tạo sự thoải mái cho bản thân. Ngược lại, nếu phòng của bạn có diện tích nhỏ hẹp, bạn cần chọn kích thước phù hợp để tiết kiệm diện tích phòng, tránh vướng víu, bất tiện. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc gương soi toàn thân phù hợp với không gian nhà ở và tìm ra kích thước phù hợp nhất với không gian phòng của bạn.

Kiểu dáng của gương soi toàn thân

Gương soi toàn thân
Gương Soi Toàn Thân Chữ Nhật Viền Khung Thép Sơn Tĩnh Điện Màu Đen – NRV009B

Mua hàng tại đây: Gương Soi Toàn Thân Chữ Nhật Viền Khung Thép Sơn Tĩnh Điện Màu Đen – NRV009B

Kiểu dáng của gương soi toàn thân cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn sản phẩm. Hiện nay, tại Nervin có nhiều kiểu dáng khác nhau như:

  • Gương soi đứng.
  • Gương soi treo.
  • Gương có đèn LED.
  • Gương soi có chân đế.
  • Gương soi có khung.
  • Gương soi không khung,…

Bên cạnh đó cũng có vô số hình dạng, mỗi loại gương đều mang lại cho người dùng cảm giác khác nhau. Gương Oval với gương dáng độc đáo, mới lạ sẽ làm cho không gian trở nên đặc biệt hơn. Trái ngược lại, gương chữ nhật có hình dáng tiêu chuẩn và mang đến hình ảnh phản chiếu chân thực hơn. Gương chữ nhật thường được sử dụng phổ biến trong các căn hộ và nhà ở. Nervin sẽ tư vấn và chọn đúng kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong cách trang trí của phòng của bạn.

Gương soi toàn thân
Gương Oval Viền Khung Inox Mạ PVD Vàng – Cảm Ứng Gương – NRV073B

Mua hàng tại đây: Gương Oval Viền Khung Inox Mạ PVD Vàng – Cảm Ứng Gương – NRV073B

Chọn vị trí đặt gương soi toàn thân

Gương soi toàn thân hạt đậu
Gương soi toàn thân hạt đậu

Mua hàng tại đây: Gương Led Trang Trí Ánh Sáng Hắt Hậu Led – Cảm Ứng Gương – NRV049B

Nếu bạn muốn tạo ra một không gian phòng tắm lớn hơn, bạn có thể đặt gương soi toàn thân ở vị trí tối ưu để tận dụng ánh sáng và tạo hiệu ứng thị giác. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt gương soi toàn thân tại các vị trí khác như phòng ngủ hoặc phòng thay đồ để tăng tính thẩm mỹ và tiện nghi tại nơi cần nhìn ngắm bản thân. Với kiểu dáng hiện đại và tinh tế, gương soi toàn thân của Nervin sẽ là một phụ kiện trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Để đặt gương soi toàn thân ở vị trí hợp lý, Nervin luôn tư vấn đến khách hàng một vị trí rộng rãi và phù hợp với không gian sử dụng.

Mua gương soi toàn thân chọn thương hiệu uy tín- Nervin

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *