Gương ghép tường trang trí nghệ thuật phong thủy

Nervin – Gương ghép tường trang trí nghệ thuật phong thủy

Gương ghép tường là một loại gương được thiết kế với nhiều miếng ghép nhỏ, tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp. Thông qua sự kết hợp của các mảng màu sắc và hình dạng khác nhau, gương ghép tường có thể mang lại sự sống động và phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để trang trí ngôi nhà của mình theo phong thủy? Hãy cùng Nervin khám phá gương ghép tường trang trí nghệ thuật và cùng mang chìa khóa giải mã những bí ẩn về phong thủy khi lắp kiểu gương này trong nhà nhé.

Gương ghép tường phổ biến hiện nay

 

Gương ghép tường

Chắc hẳn bạn đã từng thấy gương ghép tường được lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau như phòng khách gia đình, khu vực sảnh hay hành lang. Nhưng bạn có biết rằng loại gương này còn được sử dụng trong các không gian spa, phòng tập và những vị trí có nhiều người qua lại khác không? Ngoài ra, gương ghép tường còn được sử dụng để thi công và thiết kế các vị trí lắp đặt phù hợp trong phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm, thậm chí là các showroom nội thất. Với sự tinh tế và mới lạ của loại gương ghép ô trang trí, nó đang dần thay thế và trở thành một phần không thể thiếu trong mọi gia đình. Với những ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ cao, khả năng tạo không gian rộng hơn và ánh sáng tự nhiên, gương ghép tường đang trở thành một lựa chọn thông minh cho các không gian sống và làm việc. Chúng ta thấy kiểu gương này phổ biến đến như vậy, liệu bạn có chú ý đến hướng lắp đặt và thiết kế theo phong thủy khi lắp đặt gương ghép tường cho gia đình mình chưa? 

 

Gương ghép tường

Gương ghép tường
Gương ghép tường

Phong thủy là một trong những yếu tố được xem là quan trọng nhất để mang lại sự tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ. Vì vậy, khi lựa chọn gương ghép tường trang trí, Nervin luôn chú ý đến màu sắc, kích thước và vị trí lắp đặt để đạt được tác dụng tối đa trong việc cân bằng nguồn năng lượng đến từ thiên nhiên.

Gương ghép tường trang trí nghệ thuật phong thủy

77855d6a4386c9c4beabf5504ea711baTheo kinh nghiệm của chúng tôi, việc lắp đặt gương ghép tường theo 3 hướng là Đông Nam, hướng Bắc hoặc hướng Đông sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Hướng Đông sẽ mang lại sức khỏe cho mọi người trong nhà, còn hướng Bắc sẽ giúp cho con đường sự nghiệp và công việc thuận buồm xuôi gió, đồng thời còn tạo nhiều cơ hội phát triển. Nếu lắp gương ghép tường thao hướng Đông Nam, gia chủ sẽ được hưởng tài lộc và giúp công việc kinh doanh ngày càng phát đạt.

Tuy nhiên, cần lưu ý tránh treo gương ghép tường theo hướng Nam vì đây là hướng thuộc Hỏa, trong khi gương lại mang yếu tố thuộc Thủy. Nước và lửa vốn kỵ nhau, sẽ khiến các thành viên dễ xung khắc và bất hòa với nhau, dẫn đến các chuyện xui xẻo và không may mắn cho gia đình.

Gương ghép tường

968157153ce7e22d2fb34b432b4537aa

Với phong thủy, gương ghép tường còn được coi là một công cụ hữu hiệu để cân bằng năng lượng trong không gian sống của bạn. Theo quan niệm phong thủy, sự cân bằng giữa yin và yang (biểu tượng âm dương) là rất quan trọng để tạo ra một môi trường sống tốt cho sức khỏe và tài lộc của bạn. Tất nhiên, không thể chỉ dựa trên những quy luật cơ bản mà chúng tôi còn phải xem xét toàn bộ không gian sống của mỗi gia đình. Chúng tôi cần phải tìm hiểu về các yếu tố như hướng nhà, vị trí của các phòng, cửa ra vào, đồ nội thất, màu sắc và ánh sáng mới đưa ra những tư vấn hợp lý nhất.

Gương ghép tường trang trí nghệ thuật theo phong thủy là một giải pháp tuyệt vời để mang lại sự cân bằng và hài hòa cho không gian sống của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách để cải thiện phong thủy trong ngôi nhà của mình, hãy gọi ngay Nervin qua số điện thoại 0966 824 911 để tư vấn và lắp đặt. 

Website : https://nervin.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nervinhome.vn

Quan tâm đến gương: https://www.facebook.com/guongleddecor

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *