Cách chọn gương soi toàn thân chuẩn cho không gian sống

Gương soi toàn thân là chủ đề hôm nay Nervin và các bạn sẽ bàn về hôm nay, mẫu gương này không chỉ để chỉnh trang mà còn có ý nghĩa phong thuỷ nhất định. Vì vậy khi mua, bạn hãy chú ý đến kích thước tiêu chuẩn chứ không nên chỉ ước tính. Nào, hãy cùng Nervin xem qua bài viết dưới đây để chọn cho mình mẫu gương soi toàn thân phù hợp nhé.

Tìm hiểu những tiêu chí để chọn gương soi toàn thân chuẩn 

Đầu tiên, hãy cùng nhau tìm hiểu về kích thước của gương đứng toàn thân. Thay vì chỉ ước tính bằng cảm quan, bằng mắt thì để Nervin chia sẽ đến bạn kích thước tiêu chuẩn để có thể lựa chọn một chiếc gương vừa vặn và thuận tiện nhất cho không gian sống của mình. Vậy kích thước gương đứng soi toàn thân tiêu chuẩn là bao nhiêu? Thông thường, người ta gọi kích thước gương là “khổ”. Tại Nervin có nhiều khổ gương đứng toàn thân khác nhau, phù hợp với những mục đích sử dụng và diện tích không gian bố trí gương cụ thể:

gương soi toàn thân

  • Nếu bạn muốn lắp đặt gương trong phòng khách, hãy chọn kích thước gương phù hợp với kích thước tường. Nếu tường nhà bạn lớn, bạn có thể chọn gương có kích thước rộng để cân xứng với bức tường. Nếu tường nhỏ, bạn nên chọn gương soi toàn thân hình chữ nhật hoặc hình oval khổ nhỏ để tạo cảm giác sáng sủa và cao rộng hơn.
  • Đối với phòng ngủ, gương soi toàn thân cao 150 – 160cm, rộng 30 – 50cm là phù hợp nhất. Dù phòng ngủ của bạn có diện tích rộng thì cũng không nên đặt gương đứng soi toàn thân quá lớn, chỉ nên chọn gương đủ dùng để tránh ảnh hưởng đến phong thủy và việc nghỉ ngơi.
  • Trong phòng ăn, bạn có thể chọn gương soi toàn thân tỷ lệ thuận với bức tường đặt gương (thường là tường cạnh bàn ăn). Phòng ăn nhỏ hẹp thì có thể chọn gương soi có khổ nhỏ như 40x140cm, 50x150cm,… phòng ăn rộng rãi thì có thể đặt gương có khổ 80x180cm.
  • Trong phòng tắm, những mẫu gương đứng soi toàn thân có chân kích thước chuẩn như 40x140cm, 50x150cm, 60x160cm là phù hợp với mục đích soi là chính.

gương soi toàn thân Cách chọn kích thước gương soi toàn thân tiêu chuẩn

Để chọn được kích thước gương soi toàn thân tiêu chuẩn phù hợp, trước hết bạn cần xác định vị trí đặt gương trước. Hãy cân nhắc kỹ về hướng đặt, góc đặt và khoảng cách với các vật dụng nội thất xung quanh. Bạn có thể sử dụng thước để đo chiều dài và rộng của vị trí xác định để biết chính xác nhất. Khi chọn kích thước gương đứng soi toàn thân, bạn cần lưu ý giữ khoảng cách vừa phải với các vật dụng khác. Quá hẹp sẽ làm không gian bị chật, còn quá rộng sẽ làm không gian trông rời rạc. Vì vậy, hãy chọn kích thước phù hợp để tạo ra không gian thoải mái và hài hòa.

gương soi toàn thân

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây: https://nervin.vn/guong-led-nervin/

Tuỳ vào phong cách không gian mà bạn nên cân nhắc chọn gương soi toàn thân dạng trân hay có viền rộng. Thông thường nếu gương đứng thì sử dụng dạng có viền sẽ an toàn hơn. Còn nếu treo tường phòng tắm thì gương trần sẽ giúp tạo cảm giác không gian thoáng hơn. Gương đứng soi toàn thân chữ nhật vẫn là lựa chọn linh hoạt nhất. Nếu bạn treo tường thì có thể chọn gương toàn thân hình elip hay các hình dạng sáng tạo khác.

Nervin – Chuyên gia tư vấn chọn gương soi toàn thân chuẩn

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chọn đúng kích thước gương soi toàn thân và có thể lựa chọn cho mình một chiếc gương phù hợp nhất. Chúc bạn sớm tìm được một chiếc gương ưng ý tại Nervin nhé.

Mọi chi tiết liên hệ : 0966 824 911

Website : https://nervin.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/nervinhome.vn

Quan tâm đến gương: https://www.facebook.com/guongleddecor

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *